Trọn bộ 10 răng sứ Đức
sale sập sàn tại almar

Tham khảo thông tin về thẩm mỹ răng sứ Lava

Răng sứ Lava là một trong những dòng sản phẩm nha khoa được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất bởi công ty đa quốc gia 3M có trụ sở tại Maplewood, Minnesota, ngoại ô St. Paul, Hoa Kỳ.

Nha khoa uy tín tại Hà Nội-14

Sau khi kiểm định kỹ lưỡng, Lava 3M có độ bền uốn là 2000Mpa, cao hơn tất cả các sứ thông thường hiện nay. Vì thế, khả năng ăn nhai sau phục hình là vô cùng vượt trội, những loại thức ăn cứng, dai không còn là vấn đề với bạn.

Chi Phí Thẩm Mỹ Răng Sứ Lava như thế nào ?

Vốn được cấu tạo từ sứ nguyên khối, Lava 3M còn được phủ bề mặt bằng lớp sứ bóng nên tránh được hiện tượng oxy hóa do thức ăn và tuyến nước bọt. Bên cạnh đó, Lava 3M còn có khả năng chống bám, kháng khuẩn hữu hiệu vì thế bảo tồn răng, tránh hiện tượng bị mài mòn. Dòng sứ siêu cao cấp này có thể chinh phục hoàn toàn khách hàng khó tính nhất cho nên chi phí cao hơn các dòng sứ khác.

Ưu Đãi Dành Cho Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ Thẩm Mỹ Răng Sứ Lava tại Almar Dental

Nhận Tư Vấn Miễn Phí, Đăng Ký Nhận Ưu Đãi Tại Đây

ALMAR DENTAL – NHA KHOA CÔNG NGHỆ ĐỨC

  • Chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời khách hàng của chúng tôi
  • Chúng tôi rất vui khi được tư vấn cho bạn

Ưu Đãi Tháng Còn Lại :

 
 

Hình ảnh thực tế khách hàng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ răng sứ tại 

Almar Dental – Nha Khoa Công Nghệ ĐỨC

Răng sứ Venus-2
Răng sứ Venus-1
Răng sứ Venus
Răng sứ Venus-5
Răng sứ Venus-4
Răng sứ Venus-3

Để được tư vấn cụ thể hơn về bọc răng sứ Lava giá bao nhiêu. Cũng như thông tin cụ thể về dịch vụ, loại răng sứ. Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 093.296.8338. Hoặc đến trực tiếp Almar Dental – Nha Khoa Công Nghệ Đức. Địa Chỉ 138 – Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.