Trọn bộ 10 răng sứ Đức
sale sập sàn tại almar
Ngày vàng ưu đãi

Tham khảo thông tin về bọc răng sứ Katana

Răng sứ Katana hay còn gọi là Katana có nguồn gỗ xuất xứ từ Nhật Bản, là loại răng sứ thẩm mỹ không kim loại có cấu tạo bởi 2 lớp, bên trong là phần khung sườn chịu lực có độ cứng cao, bên ngoài là lớp men sứ thẩm mỹ Ceramco được pha trộn màu theo một tỉ lệ phù hợp tương ứng với bảng màu răng. Để so sánh răng sứ Katana với các loại răng sứ khác có cùng thành phần cấu tạo từ của Mỹ và Đức thì chất lượng có một sự chênh lệch cả về độ chịu lực, độ bền và tính thẩm mỹ của răng.

Răng sứ katana

Răng sứ Katana hội tụ đầy đủ các ưu điểm của răng toàn sứ, nên được đánh giá cao hơn so với răng sứ kim loại: Màu sắc tự nhiên, độ trong, độ bóng gần giống như răng thật; không gây kích ứng nướu răng; không gây đen viền lợi trong quá trình sử dụng và không xuất hiện vết đen khi có ánh đèn chiếu vào. Nhờ đó, bạn có hàm răng trắng bóng và nụ cười rạng rỡ tự tin.

Ưu điểm của răng sứ Katana:

  • Tính thẩm mỹ cao: Răng sứ Katana có mà trắng ngà giống với màu của răng thật. Chính với độ tự nhiên đó nên nếu nhìn từ bên ngoài thì khó có thể phân biệt được răng thật hay răng sứ.
  • Đảm bảo ăn nhai: Đây la loại răng xứ có độ chịu lực tương đối, kém hơn so với các loại răng sứ như răng sứ Cercon, Emax, Zirconia,… nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu ăn nhai cơ bản. Răng sứ Katana thường được lắp ở các vị trí như răng cửa, răng ít chịu lực.
  • Tính tương hợp sinh học tốt: Vì có cấu tạo hoàn toàn bằng chất liệu sứ nguyên chất, không chứa kim loại nên răng sứ Katana không gây kích ứng, có độ tương thích với cơ thể cao, không gây khó chịu, các hiện tượng ê buốt răng.
  • Tuổi thọ lâu dài: Răng sứ Katana có thời gian sử dụng dài lâu khoảng 10 đến 15 năm. Ngoài ra còn có thể kéo dài hơn nữa khi thực hiện làm răng sứ ở các cơ sở nha khoa uy tín chất lượng.
  • Giá thành hợp lý: Răng sứ Katana có giá rẻ hơn so với các loại răng toàn sứ khác, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Chi Phí Bọc Răng Sứ Katana

Răng sứ Katana thuộc loại răng sứ có mức giá thấp hơn nhiều so với các loại răng toàn sứ nhập từ Mỹ và Đức. Bên cạnh đó, răng sứ Katana còn có thể khắc phục được những nhược điểm của loại răng sứ kim loại nên được nhiều người chọn lựa. Đây là giải pháp phục hình răng hữu hiệu mà kinh tế nhất.

Ưu Đãi Dành Cho Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ Bọc Răng Sứ Katana tại Almar Dental

Nhận Tư Vấn Miễn Phí, Đăng Ký Nhận Ưu Đãi Tại Đây

ALMAR DENTAL – NHA KHOA CÔNG NGHỆ ĐỨC

  • Chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời khách hàng của chúng tôi
  • Chúng tôi rất vui khi được tư vấn cho bạn

Ưu Đãi Tháng Còn Lại :

 
 

Hình ảnh thực tế khách hàng sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại 

Almar Dental – Nha Khoa Công Nghệ ĐỨC

Nha khoa uy tín tại Hà Nội-5
Nha khoa uy tín tại Hà Nội
Nha khoa uy tín tại Hà Nội
Nha khoa uy tín tại Hà Nội
Nha khoa uy tín tại Hà Nội
Nha khoa uy tín tại Hà Nội-2
Nha khoa uy tín tại Hà Nội-06
Nha khoa uy tín tại Hà Nội-07

Để được tư vấn cụ thể hơn về bọc răng sứ Katana và nhận báo giá. Cũng như thông tin cụ thể về dịch vụ, loại răng sứ. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 093.296.8338. Hoặc đến trực tiếp Almar Dental – Nha Khoa Công Nghệ Đức. Địa Chỉ 138 – Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.