Ngày vàng ưu đãi
Trọn bộ 10 răng sứ Đức
sale sập sàn tại almar

Tham khảo thông tin về bọc răng sứ Emax

Răng sứ Emax là loại răng sứ thuộc dòng răng toàn sứ cao cấp của hãng Ivoclar Vivadent (Đức) nghiên cứu và phát triển. Tên gọi Emax là tên viết tắt của cụm từ Esthetic Maximum, có ý nghĩa là thẩm mỹ tối đa nhất.

Răng sứ Emax
  • Về cấu tạo, răng sứ Emax có cấu tạo từ khối sườn Lithium Disilicate, có ưu điểm vượt trội mà các loại sứ khác không thể có được đó là lớp sườn bên trong được tạo thành từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao. Lớp sườn này sẽ cùng 5 lớp sứ đắp bên ngoài có đặc tính thấu quang như răng thật đảm bảo tạo thành các răng sứ có độ trong và màu sắc tự nhiên sinh động như răng thật.
  • Ngoài ra, răng sứ Emax còn được nung ở nhiệt độ cao lên đến hơn 1600 độ C, nhờ đó tăng cường được độ cứng chắc và khả năng chịu lực, kháng đứt và kháng gãy tốt.

Ưu điểm của bọc Răng sứ Emax

  • Ăn nhai như răng thật: Răng sứ Emax là loại răng sứ cao cấp được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – Sản phẩm của công nghệ mới CEREC tân tiến, được nung ở nhiệt độ cao hớn hơn 1600 độ C nên độ chịu lực có khả năng đạt tới 500Mpa, gấp khoảng 5 lần so với răng thật, bạn có thể ăn nhai thỏa thích, đảm bảo sau rất nhiều năm.
  • Trắng đẹp tự nhiên, không đen viền lợi: Răng sứ Emax có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng nên có chiều sâu, độ chân thật, sống động tự nhiên, rất khó để phân biệt với răng thật qua mắt thường, thậm chí ngay cả bằng X-quang. Ngoài ra khi soi răng sứ Emax bằng đèn sẽ không nhìn thấy màu đen kim loại và không bị đen viền lợi sau một thời gian sử dụng,…
  • An toàn, không bị kích ứng: Răng sứ Emax là loại răng sứ lành tính đối với cơ thể, không gây ra bất kỳ phản ứng phụ hóa học nào, không có dấu hiệu kích ứng nướu, mặt trong má và cạnh lưới.
  • Thời gian sử dụng dài lâu: Khác với loại răng sứ kim loại, răng sứ Emax không bị bám cặn bẩn và đổi màu theo thời gian, không bị mài mòn trong môi trường axit và ăn nhai nên có thể duy trì được chức năng và thẩm mỹ trong thời gian dài sau phục hình.

Chi Phí Thẩm Mỹ Răng Sứ Emax

Răng sứ Emax được mệnh danh là Vua thẩm mỹ trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa nên có độ chính xác chuẩn đến từng Milimet. Với sức bền lớn và độ thẩm mỹ vượt trội, sứ Emax là lựa chọn hoàn hảo với tất cả các trường hợp muốn phục hình răng ổn định và lâu dài. Do vậy, chi phí làm răng sứ Emax cao hơn so với các dòng sứ khác.

Ưu Đãi Dành Cho Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ bọc Răng Sứ Emax tại Almar Dental

Nhận Tư Vấn Miễn Phí, Đăng Ký Nhận Ưu Đãi Tại Đây

ALMAR DENTAL – NHA KHOA CÔNG NGHỆ ĐỨC

  • Chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời khách hàng của chúng tôi
  • Chúng tôi rất vui khi được tư vấn cho bạn

Ưu Đãi Tháng Còn Lại :

 
 

Hình ảnh thực tế khách hàng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ răng sứ tại 

Almar Dental – Nha Khoa Công Nghệ ĐỨC

Nha khoa uy tín tại Hà Nội-5
Nha khoa uy tín tại Hà Nội
Nha khoa uy tín tại Hà Nội
Nha khoa uy tín tại Hà Nội
Nha khoa uy tín tại Hà Nội
Nha khoa uy tín tại Hà Nội-10
Nha khoa uy tín tại Hà Nội-06
Nha khoa uy tín tại Hà Nội-07

Để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn về bọc răng sứ Emax giá bao nhiêu. Cũng như thông tin cụ thể về dịch vụ, loại răng sứ. Quý khách vui lòng liên hệ Almar Dental qua Hotline: 093.296.8338. Hoặc đến trực tiếp Almar Dental – Nha Khoa Công Nghệ Đức. Địa Chỉ 138 – Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.