Ngày vàng ưu đãi
Trọn bộ 10 răng sứ Đức

Tham khảo thông tin về bọc răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là loại răng sứ có tên thương mại do hãng Dentsply Sirona độc quyền sản xuất. Răng sứ Cercon là có cấu tạo sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ, Cercon là một trong những dòng sứ không kim loại được đánh giá tốt nhất hiện nay sử dụng phục hình bọc răng sứ, đáp ứng không chỉ về nhu cầu thẩm mỹ mà còn về sức bền chắc.

Nha khoa uy tín tại Hà Nội-18

Vì được làm hoàn toàn từ sứ nguyên chất, nguyên khối nên răng sứ Cercon có thể chịu được lực cao lên đến 900 Mpa, gấp 5 lần so với răng thật do được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C, không gây đứt gãy và mài mòn. Do đó, với răng sứ Cercon bạn hoàn toàn có thể ăn nhai bình thường những món mình yêu thích cả với những thức ăn, cứng, rắn và dai.

Ưu điểm của răng sứ Cercon

  • Tính thẩm mỹ cao: Răng sứ Cercon có màu trắng sáng tự nhiên nên khó có thể phân biệt đâu là răng thật, đâu là răng sứ.
  • Không làm đen viền nưới: Răng sứ thẩm mỹ nhất là răng sứ kim loại sau một thời gian sử dụng, lớp sườn kim loại bên ngoài sẽ bị oxy hóa gây đen viền răng, dẫn đến khi người ngoài nhìn vào sẽ phát hiện ngay là răng giả. Còn đối với răng sứ Cercon hoàn toàn không có khả năng phát sinh trường hợp như vậy bởi nó có khả năng tương hợp sinh học cao, sẽ không gây đen viền nướu giúp duy trì màu sắc tự nhiên nhìn như răng thật. Đặc biệt, khi bị ánh sáng chiếu vào cùng không bị ánh đen như răng sứ kim loại, do vậy răng sứ Cercon trong mọi hoàn cảnh vẫn luôn trắng sáng.
  • Khả năng chịu lực tốt: Răng sứ Cercon được làm từ chất liệu cao cấp nên có độ cứng và độ bền rất cao. Răng sứ Cercon có mức độ chịu lực tốt hơn hẳn so với những loại răng sứ làm bằng kim loại truyền thống.

Chi Phí Bọc Răng Sứ Cercon

Thiết kế sườn răng sứ Cercon với phần mềm (CAD – Computer Aided Design) và được sản xuất (CAM – Computer Aided Manufacture) đảm bảo cho răng sứ có độ chính xác cao, chịu lực tốt, có độ bền cao và tính thẩm mỹ. Toàn bộ trang thiết bị và nguyên liệu làm răng sứ Cercon đều được nhập khẩu từ Mỹ, Đức nên giá thành răng sứ Cercon sẽ cao hơn hẳn so với một số mẫu răng sứ thông thường.

Ưu Đãi Dành Cho Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ Bọc Răng Sứ Cercon tại Almar Dental

Răng syws cercon

Nhận Tư Vấn Miễn Phí, Đăng Ký Nhận Ưu Đãi Tại Đây

ALMAR DENTAL – NHA KHOA CÔNG NGHỆ ĐỨC

  • Chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời khách hàng của chúng tôi
  • Chúng tôi rất vui khi được tư vấn cho bạn

Ưu Đãi Tháng Còn Lại :

 
 

Hình ảnh thực tế khách hàng sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại 

Almar Dental – Nha Khoa Công Nghệ ĐỨC

Nha khoa uy tín tại Hà Nội-5
Nha khoa uy tín tại Hà Nội
Nha khoa uy tín tại Hà Nội
Nha khoa uy tín tại Hà Nội
Nha khoa uy tín tại Hà Nội
Nha khoa uy tín tại Hà Nội-2
Nha khoa uy tín tại Hà Nội-06
Nha khoa uy tín tại Hà Nội-07

Để được tư vấn cụ thể hơn về bọc răng sứ Cercon chi phí bao nhiêu. Cũng như thông tin cụ thể về dịch vụ, các loại răng sứ khác. Quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline: 093.296.8338. Hoặc đến trực tiếp Almar Dental – Nha Khoa Công Nghệ Đức ở địa chỉ 138 – Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.