Ngày vàng ưu đãi
Trọn bộ 10 răng sứ Đức

Tham khảo thông tin về bọc răng sứ Ceramill

Răng sứ ceramill là loại răng sứ thuộc một trong những nhóm răng sứ kim loại cao cấp, do tập đoàn Amann Girbach Germany sản xuất và cung cấp. Ceramill là vật liệu được đánh giá có tính thẩm mỹ và độ trong mờ cao, độ ổn định lâu dài, bền chắc, khi sử dụng để phục hình với răng sứ sẽ có màu sắc tự nhiên, sáng bóng. Chính vì những ưu điểm nổi trội đó mà răng sứ Ceramill đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn để phục hình hàm răng của mình.

Răng sứ CERAMILL

Răng sứ ceramill được sản xuất theo công nghệ CAD/Cam, là một trong những dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. Công nghệ sản xuất răng sứ này có độ chính xác cao với khoảng hở vi kẽ chỉ có 25µm, cho độ sát khít cao nhất trong tất cả các dòng răng sứ thẩm mỹ. Lớp sườn zirconia siêu cứng kết hợp với hệ thống mũi tiện siêu bé, cho phép răng sứ ceramill có độ mày mỏng chỉ với 0,25mm. Khi bọc răng sứ sẽ không cần phải mài nhiều mô răng như loại các loại răng sứ khác, đặc biệt, sứ ceramill có độ bền cao, cao gấp 5 lần so với răng thật với chỉ số chịu lực đạt 1100Mpa.

Ưu điểm của Bọc răng sứ Ceramill

  • Bọc răng sứ Ceramill vừa bền chắc, trắng đẹp vừa đảm bảo duy trì lâu dài chức năng ăn nhai hơn hẳn so với khi thực hiện bằng kỹ thuật làm răng thông thường.
  • Răng sứ Ceramill không có các khiếm khuyết về hình thể như là sai kích cỡ, thiếu gờ rãnh, bị đục, bị đen… đảm bảo màu sắc răng sáng đẹp tự nhiên.

Chi Phí Bọc Răng Sứ Ceramill

  • Để sản xuất răng sứ ceramill chính xác cao, tinh xảo giống như răng thật cần phải có công nghệ tiên tiến để ứng dụng vào quá trình cắt và thiết kế trên máy tính. Mức chi phí thực hiện vì vậy sẽ khá tốn kém, do vậy người bệnh cần phải cân đối tài chính cho phù hợp.
  • Vật liệu sản xuất răng sứ Ceramill cần nhập từ nước ngoài dẫn đến giá răng sứ cũng cao hơn so với các loại răng sứ cùng loại.

Ưu Đãi Dành Cho Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ Bọc Răng Sứ Ceramill tại Almar Dental

Răng sứ ceramill

Nhận Tư Vấn Miễn Phí, Đăng Ký Nhận Ưu Đãi Tại Đây

ALMAR DENTAL – NHA KHOA CÔNG NGHỆ ĐỨC

  • Chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời khách hàng của chúng tôi
  • Chúng tôi rất vui khi được tư vấn cho bạn

Ưu Đãi Tháng Còn Lại :

 
 

Hình ảnh thực tế khách hàng sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại 

Almar Dental – Nha Khoa Công Nghệ ĐỨC

Nha khoa uy tín tại Hà Nội-5
Nha khoa uy tín tại Hà Nội
Nha khoa uy tín tại Hà Nội
Nha khoa uy tín tại Hà Nội
Nha khoa uy tín tại Hà Nội
Nha khoa uy tín tại Hà Nội-2
Nha khoa uy tín tại Hà Nội-06
Nha khoa uy tín tại Hà Nội-07

Để được tư vấn cụ thể hơn về bọc răng sứ Ceramill với mức phí bao nhiêu. Cũng như thông tin cụ thể về dịch vụ và các loại răng sứ. Quý khách vui lòng liên hệ Almar Dental qua số Hotline: 093.296.8338. Hoặc đến trực tiếp Almar Dental – Nha Khoa Công Nghệ Đức. Địa Chỉ 138 – Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.