Nha khoa uy tín tại Hà Nội-45

Đính Đá Răng:

Kỹ thuật đính đá, có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp muốn đính đá vào răng để làm đẹp và thể hiện phong cách riêng theo sở thích. Tuy nhiên, sẽ đẹp nếu răng đính đá, đính đá được thực hiện trên những điều kiện đầy đủ sau đây:

 Răng khỏe mạnh, trắng đều, không bị xỉn màu

 Răng phải được hỗ trợ điều trị bệnh lý nếu có

Răng không bị mòn men hay ê nhức

Công nghệ đính đá ưu việt

Công nghệ ưu việt có thể ứng dụng trên thành phần đặc biệt có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại và lành tính đối với cơ thể. Được nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa vào áp dụng, công nghệ đính đá, kim cương đã nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực và được chứng minh là không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Độ bám dính kim cương gấp khoảng 3 lần

Chất kết dính có sức bám dính tốt nhất hiện nay, giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa kim cương với bề mặt răng gấp khoảng 3 lần so với phương pháp thông thường. Nhờ đó mà độ bền sau khi gắn kim cương lên răng độ bền có thể lên đến hàng chục năm mà không bị bong bật khi ăn nhai.

Không đục lỗ trên răng thật

Kỹ thuật đính đá vào răng này không phải tạo xoang, mài ngà nên không tổn hại đến men và ngà răng, bảo tồn răng thật tối đa. Dưới tác dụng của ánh sáng laser, đá hay kim cương sẽ được cố định chắc chắn trên bề mặt răng chỉ sau khoảng 5 giây.

Kỹ thuật xử lý kim cương tối ưu

Kim cương hoặc đá nha khoa sử dụng trong việc gắn đá được xử lý mặt đế bằng cách mài mỏng sau đó tráng bạc. Quy trình này nhằm nâng cao độ bám dính cũng như mặt thẩm mỹ cho răng gắn đá không bị cộm đồng thời đảm bảo độ sáng đẹp tự nhiên. Khách hàng có thể ăn nhai bình thường mà không hề cảm thấy cộm vướng khó chịu.

Bảng Giá Dịch Vụ Tại Almar Dental – Nha Khoa Công Nghệ Đức 

Almar-dental-menu

ALMAR DENTAL – NHA KHOA CÔNG NGHỆ ĐỨC

  • Chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời khách hàng của chúng tôi
  • Chúng tôi rất vui khi được tư vấn cho bạn

Để được tư vấn cụ thể hơn về Đính Đá Răng. Cũng như thông tin cụ thể về dịch vụ, loại răng sứ thẩm mỹ. Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 093.296.8338. Hoặc đến trực tiếp Almar Dental – Nha Khoa Công Nghệ Đức. Địa Chỉ 138 – Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.