fbpx

Tẩy Trắng Răng Liệu Có Gây Hại Đến Cấu Trúc Răng Thật?

Tẩy trắng răng hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng, với dịch vụ tẩy trắng răng sẽ giúp người dùng lấy lại được hàm răng sáng bóng cùng nụ cười tươi sáng. Nhưng cũng rất nhiều người e ngại không biết tẩy trắng răng có hại đến cấu trúc răng hay không? Liệu dịch vụ này có hại cho sức khỏe người sử dụng hay không? Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Nguyên Nhân Dẫn Đến Răng Bị Xỉn Màu

Răng Xỉn Màu Trên Bề Mặt Răng (Tác Động Từ Bên Ngoài)

 • Sử dụng thực phẩm có màu: Các loại thực phẩm có màu đậm như sốt cà, cà ri, hay các loại đồ uống có gas, có màu như nước ngọt hay các loại thực phẩm có chất kích thích như: cafe, thuốc lá, rượu vang… đều làm ảnh hưởng đến men răng, khiến răng bị xỉn màu.
 • Thuốc lá: Thuốc lá là nguyên nhân sâu xa khiến răng bị xỉn màu, vì vậy đối với người hút thuốc lá lâu năm sẽ khiến hàm răng bị ố vàng gây mất thẩm mỹ.
 • Vệ sinh răng miệng không đúng cách: Vệ sinh răng miệng không thường xuyên, không đúng cách không những không làm sạch mảng bám, đồ ăn thừa ngược lại còn khiến cho vi khuẩn phát triển nhanh hơn, khiến men răng bị hỏng, gây ố vàng.
 • Nước xúc miệng: có một số loại nước xúc miệng chứa Chloherxidine, Hexetidine làm răng nhiễm màu.

Tẩy Trắng Răng

Tẩy Trắng Răng Đẹp

Do Cấu Trúc Răng (Tác Động Từ Bên Trong)

 • Do tuổi tác: theo thời gian thì lớp men răng bên ngoài của mỗi người sẽ bị mòn dần đi, nếu tiếp xúc với nhiều thực phẩm có màu sắc sậm gây nhiễm màu thì sẽ rất dễ khiến răng nhiễm màu trở nên trầm trọng hơn.
 • Do di truyền: Di tryền cùng là một trong những nguyên nhân dẫn đến răng bị xỉn màu, nếu lớp men răng càng mỏng sẽ khiến ngà răng vàng bên trong nhìn rõ hơn, nếu trong gia đình có bố hay mẹ có hàm răng xỉn màu thì nguy cơ bị di truyền là rất cao.
 • Nhiễm kháng sinh Tetracyline: nếu người mẹ đang mang thai mà dùng thuốc loại này thì trẻ nhỏ khi sinh ra răng rất dễ bị nhiễm màu, không nwhnxg vậy trẻ em trược 8 tuổi khi dùng thuốc này thì cũng dễ khiến răng bị xỉn màu.
 • Florua dư thừa: nếu nguồn nước sử dụng có lượng Florua cao hay dùng kem đánh răng Fluouridde quá liều sẽ khiến màu trong cấu trúc răng bị đổi màu.

Tẩy Trắng Răng Có Hại Cho Cấu Trúc Răng Hay Không?

Hiện nay tẩy trắng răng có rất nhiều phương pháp thực hiện, nhìn chung theo các nghiên cứu thì các phương pháp tẩy trắng răng đều không gây hại đến sức khỏe răng miệng người dùng, cũng không làm hại mẹn răng hay cấu trúc răng thật. Những để đảm bảo qua strinfh tẩy trắng được diện ra thuận lợi nhất, hiệu quả nhất thì quý khách hàng nên tìm đến các đơn vị nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ. Almar Dental – Nha khoa uy tín tại Hà Nội chuyên phục vụ các dịch vụ thẩm mỹ răng chất lượng. Kết quả tẩy trắng răng còn phụ thuocj vào nguyên nhân gây nhiễm màu răng, và cách chăm sóc răng miệng sau khi thực hiện quá trình tẩy trắng răng.

Tẩy trắng Răng chất lượng

Tẩy Trắng Răng Hiệu Qủa

Một Số Trường Hợp Không Nên Tẩy Trẳng Răng

 • Phụ nữ đang mang thai và cho con bú.
 • Trẻ em chưa đủ 16 tuổi.
 • Người có bệnh viêm nha chu, răng sâu, mòn cổ răng, hở cổ chân răng.
 • Người bị dị ứng với thuốc tẩy trắng.

Trên thực tế cho thấy hiện tượng ê buốt sau khi tẩy trắng răng là rất bình thường, nó không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Tóm lại tẩy trắng răng sẽ không gây ảnh hưởng đến cấu trúc răng vì vậy mọi người có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ. Hãy liên hệ ngay đến nha khoa Almar Dental để được tư vấn chi tiết nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

đăng ký dịch vụ