fbpx

Răng Sứ Tinh Thể Ngọc Trai Đẹp Tinh Tế

răng sứ tinh thể ngọc trai

Với kỹ thuật công nghệ tiên tiến giúp răng sứ tinh thể ngọc trai được xếp vào top răng sứ đẹp nhất và tốt nhất hiện nay. Loại răng này không những mang lại tính thẩm mỹ cao cho người dùng, mà nó còn đảm bảo việc ăn uống của người sử dụng. Vậy răng sứ tinh thể ngọc trai là loại răng sứ gì? Ưu điểm của răng sứ tinh thể ngọc trai là gì? Hãy cùng Almar Dental tìm hiểu về vấn để này.

Xuất Xứ Răng Sứ Tinh Thể Ngọc Trai

Răng sứ tinh thể ngọc trai là một sản phẩm thượng hạng của quốc gia Đức, loại răng sứ này được sản xuất từ Dioxit Zircon rất trong. Với màu sắc tự nhiên như răng thật, giúp răng sứ tinh thể ngọc trai đạt giá trị thẩm mỹ cao. Răng được sản xuất trên công nghệ CAM/CAD tiên tiến, hiện đại đạp ứng các yêu cầu khắt khe về lĩnh vực gia công nha khoa.

răng sứ tinh thể ngọc trai

Răng Sứ Tinh Thể Ngọc Trai Đẹp Tinh Khiết

Ưu Điểm Của Răng Sứ Tinh Thể Ngọc Trai

  • Răng sứ tinh thể ngọc trai có độ tương thích khá cao, có thể chịu nhiệt tốt, bạo vệ cùi răng của người sử dụng không bị kích thích khi ăn uống những loại thực phẩm quá nóng hay quá lạnh. Loại răng này cũng sẽ không bị oxy hóa trong môi trường miệng, không tạo mảng bám bởi thức ăn.
  • Răng sứ tinh thế ngọc trai chịu lực rất tốt, răng có độ cứng 1400Mpa, tính quang học cao, giúp việc phục hình răng được tốt nhất, người dùng có thể thoải mái ăn uống các đồ ăn cứng mà không sợ nứt, mẻ.
  • Răng sứ tinh thể ngọc trai sở hữu 16 tông màu Vita, cho phép khách hàng lựa chọn được màu răng phù hợp với mình, tạo hiệu quả cao về tính thẩm mỹ.

Răng sứ tinh thể ngọc trai

Răng sứ tinh thể ngọc trai trắng đẹp

  • Răng có tuổi thọ khá cao, được chế tạo sẵn và không phải nhuộm màu hay sấy khô.
  • Ngoài 16 tông màu Vita thì răng sứ tinh thể ngọc trai còn có 2 tông màu khác đó là trắng trong và trắng đục. Tông màu trắng đục dành cho loại răng đã tẩy trắng, có màu trắng sáng, độ phản quang tốt. Tông màu trắng trong dành cho răng có tủy màu trắng sáng, cho kỹ thuật nhuộm màu.
  • Tóm lại răng sứ tinh thế ngọc trai có màu sắc tự nhiên, rất giống răng thật, ngay có khi không cần phủ sứ.

Nha Khoa Almar Dental Uy Tín Chất Lượng

Almar Dental là một trong những nha khoa uy tín bậc nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, Almar Dental tự tin mang đến cho khách hàng những hàm răng đẹp nhất, trắng sáng và chất lượng nhất. Không chỉ sở hữu đội ngũ y bác sỹ với tay nghề cao, mà tại Almar Dental còn sử dụng hàng loạt các công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại bậc hiện nay.

Ngoài dịch vụ bọc răng sứ thì Almar Dental còn phục vụ các loại hình dịch vụ khác như: tẩy trắng răng, đính đá răng, nhổ răng khôn, chữa trị các bệnh về răng… Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu làm răng sứ thấm mỹ nhưng vẫn còn e ngại không biết nên chọn đơn vị nào mới tốt, đơn vị nào mới chất lượng. Đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay đến Almar Dental để được tư vấn nhanh nhất và chi tiết nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

đăng ký dịch vụ