fbpx

Mê mẩn với dòng răng sứ HT Smile

Răng sứ HT Smile chất lượng

Được biết đến là loại răng sứ cao cấp có giá thành không hề thấp, nhưng loại răng sứ HT Smile vẫn được nhiều người ưa thích và là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Răng sứ HT Smile mang tính thẩm mỹ cao giúp mang đến cho nhiều người sử dụng hàm răng trắng sáng, thu hút và gây ấn tượng cho người đối diện. Vậy ngoài tính thẩm mỹ ra thì răng sứ HT Smile còn thu hút người dùng ở những đặc điểm nào khác?

Tìm hiểu về thẩm mỹ răng sứ HT Smile

Răng sứ HT Smile

Rắng sứ HT Smile

Nguồn gốc – Xuất xứ của Răng sứ HT Smile

Răng sứ HT Smile là sản phẩm độc quyền của tập đoàn H.C.Starck thuộc CHLB Đức. Thương hiệu này là một thương hiệu lớn có sự phát triển vượt bậc khắp thế giới. Vào năm 2001 các chuyên gia tại Đức đã cho ra dòng sản phẩm răng sứ HT Smile.

HT Smile là dòng răng sứ nhận được nhiều sự quan tâm từ giới chuyên môn, dòng răng này đáp ứng được những tiêu chuẩn khặt khe của bộ y tế, răng đảm vảo độ an toàn cho các mô nướu.

Đặc điểm thi hút lớn của răng sứ HT Smile đó độ trong suốt cao nhưng tính chịu lực không vì thế mà bị giảm ngược lại có khi độ chịu lực còn cao hơn rất nhiều.

Độ bền uốn cong của răng lên đến 700Mpa, khả năng chịu lực cực lớn lên đến 1400 Mpa.

Răng sứ HT SMILE

Răng sứ HT Smile

Giá trị lớn về tính thẩm mỹ

Với các ưu điểm về tính vật lý, độ bền cao, sức chịu lực tốt thì thẩm mỹ răng sứ HT Smile được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài ra răng sứ HT Smile có tính thẩm mỹ và chất lượng phục hình cũng rất cao.

  • Răng sứ HT Smile được chế tạo từ chất liệu sứ nguyên chất nên đảm bảo độ lành tính và ăn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường miệng.
  • Rắng sứ HT Smile có màu sắc rất đa dạng và tinh tế, rất giống với răng thật với 16 tông màu có sẵn đáo ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
  • Loại răng này có ưu điểm là không bị đổi màu như răng sứ kim loại, nên người sử dụng không cần lo lắng răng bị ngả màu, ố vàng trong môi trường miệng.
  • Thẩm mỹ răng sứ HT Smile giúp người sử dụng có thể an tâm ăn uống các loại đồ ăn có nhiệt độ khác nhau, độ cứng khác nhau.
  • Ngoài ra răng có khả năng chống bám dính thức ăn sau khi ăn, nên răng mang tính thẩm mỹ rất cao.
  • Nhờ vào công nghệ sản xuất CAD/CAM tân tiến mà răng HT Smile có độ chính xác rất cao, mỗi chi tiết của răng đều được tính toán chi tiết, cẩn thận đảm bảo cho sản phẩm luôn được chất lượng nhất.
  • Tuổi thọ của răng sứ HT Smile rất cao lên đến 15 – 20 năm, thậm chí còn cao hơn dựa vào các chăm sóc của người sử dụng.

Trên đây là những ưu điểm ưu việt của thẩm mỹ răng sứ HT Smile, nếu bạn đang tìm một nha khoa uy tín chất lượng thì hãy liên hệ ngay đến nha khoa Almar Dental để được tư vấn và nhận dịch vụ thẩm mỹ răng sứ chất lượng nhất của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

đăng ký dịch vụ