fbpx

Đính Đá Răng Là Gì? Những Lưu Ý Cần Biết

dịch vụ đính đá răng chất lượng

Đính đá răng là một trong những dịch vụ thẩm mỹ răng sứ phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp này không những tạo tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng mà chi phí dịch vụ lại khá vừa phải. Vậy đính đá răng là gì? Đính đá răng cần lưu ý những điểm gì? Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu về dịch vụ đính đá răng này.

Đính đá răng là gì?

Đính đá răng là một trong những phương pháp thẩm mỹ nha khoa phổ biến biến nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng những viên đá quý hay kim cương nhỏ gắn lên răng giúp người dùng sở hữu nụ cười quyến rũ và thu hút hơn. Đây là một trong những dịch vụ được áp dụng tại nhiều đươn vị nha khoa thẩm mỹ. Với dịch vụ này, những viên đá quý lấp lánh sẽ được đính lên răng một cách nhanh chóng.

đính đá răng thẩm mỹ

Thẩm mỹ đính đá răng chất lượng

Những lưu ý cần biết khi sử dụng phương pháp đính đá răng

Chọn vị trí đính đá răng

Vị trí đính răng thường sẽ đượclựa chọn theo yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên cũng phải dựa vào sức khỏe của từng hàm răng mà các nha sĩ sẽ tư vấn cho người sử dụng dịch vụ đính đá nên gắn đá ở vị trí nào là đẹp nhất. Những vị trí thường được các nha sĩ tư vấn và được nhiều người lựa chọn nhất là:

Vị trí răng nanh (răng số 3)

Ví trí răng khểnh: Đối với trường hợp của người dùng nếu răng khểnh không bị che khuất thì việc gắn đá sẽ tạo nên cho người dùng một nụ cười duyên.
Đính Đá Răng Có Ảnh Hưởng Tới Người Sử Dụng Không

Phương pháp đính đá răng được thực hiện qua hai cách:

  • Đính đá khoan lỗ: với phương pháp này thì các nha sĩ sẽ tiến hành khoan một lỗ nhỏ trên bề mặt men răng và sau đó là tiến hành gắn đá vào răng. Nhiều người nghĩ răng phương pháp này sẽ gây tổn hại cho răng thật, nhưng ngược lại thì không phải vậy, đính đá răng chỉ cần khoản một lỗ rất nhỏ và hoàn toàn không gây ảnh hưởng cho cấu trúc răng thật.
  • Đính đá không khoan lỗ: Đá đính răng sẽ được gắn vào răng nhờ keo dán chuyên dùng, phương này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến răng cũng như sức khỏe của người sử dụng.

Ưu điểm của dịch vụ đính đá răng

thẩm mỹ đính đá răng chất lượng

Đính đá răng chất lượng

Tính thẩm mỹ cao

Đính đá răng không gây mất nhiều thời gian thực hiện, chỉ sau 15 – 20 ohuts là bạn có thể hoàn toàn sở hữu một hàm răng trắng sáng, lấp lánh cùng nụ cười tươi rạng ngời.

Độ bền cao

Nha khoa Almar Dental sử dụng công nghệ đính đá cao và được thực hiện với loại keo chuyên dụng giúp đá khi được đính vào răng có độ bền cao, độ kết dính gấp 5 lần so với các kỹ thuật cũ. Đặc biệt với công nghệ mới này sẽ không gây ảnh hưởng gì đến cấu trúc răng thật của người dùng. Bạn có thể thoải mái ăn uống, vệ sinh mà không lo sợ đá bị bong tróc.

An toàn với môi trường miệng

Hiện nay hầu hết nhiều người sẽ lựa chọn phương pháp đính đá răng không đục lỗ, phương pháp này sẽ giúp người dùng tránh khỏi tình trạng ê buốt răng, nếu người dùng không muốn dùng đá nữa thì có thể tháo ra mà không để lại khuyết điểm cho răng.

Đặc biệt hơn chất liệu dùng để đính đá răng thường là những chất liệu lành tính, vói nguồn gốc thành phần tự nhiên, không gây ra kích ứng cho người dùng và phù hợp với mọi đối tượng.

Trên đây là một số thông tin tổng quan về phương pháp đính đá răng, nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu cũng như muốn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ răng sứ thì nên tìm đến nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ. Nha khoa Almar Dental là một trong những nha khoa uy tín nhất hiên nay chuyên về thẩm mỹ răng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

đăng ký dịch vụ