Bảng giá làm răng sứ – Almar Dental

Việc lựa chọn bọc răng sứ thẩm mỹ cho cả 2 hàm răng nhằm nâng cao tính thấm mỹ cho răng đem lại nụ cười tươi tắn tự tin đang được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài những ưu điểm vượt trội mà thẩm mỹ răng sứ mang lại thì vẫn còn nhiều vấn đề thắc mắc về phương pháp này, đặc biệt là về giá làm răng sứ.

1. Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp giúp cho những chiếc răng bị sứt mẻ, gãy, răng mọc không đều,… lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, đều và khít sát, nâng cao tính thẩm mỹ cho người bệnh bằng những mão răng sứ giả được chế tác giống hoàn toàn như răng thật tự nhiên.

Những trường hợp nên bọc răng sứ thẩm mỹ gồm:

  • Răng bị nhiễm màu nặng mà không có cách nào khác để tẩy trắng.
  • Hàm răng không mọc đều, bị mọc lệch lạc, không đúng vị trí.
  • Răng bị ố vàng, không đều màu
  • Bệnh nhân muốn nâng cao thêm tính thẩm mỹ cho cả hai hàm răng

2. Đôi nét về kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ

Kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật bác sĩ sẽ mài đi men răng thật thành trụ nhỏ. Việc thực mài cùi răng sẽ được bác sĩ phán đoán dựa vào tình trạng răng của bạn để cân chỉnh tỷ lệ mài sao cho cung răng của bạn đẹp và phù hợp với gương mặt nhất, các răng sẽ được chia lại khoảng cách sao cho cân đối nhất.

Sau đó, thông qua mẫu dấu hàm, các chuyên viên kỹ thuật sẽ chế tác ra những mão răng sứ theo đúng kích thước răng, màu sắc, loại răng sứ mà bạn bạn và bác sĩ đã thông nhất lựa chọn trước đó. Cuối cùng, những mão răng sứ này sẽ được bác sĩ thực hiện gắn cố định lên trụ răng thật tạo thành chiếc răng mới hoàn chỉnh.

Qua đôi nét về kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ trên có thể thấy việc thực hiện hoàn tất là rất công phu và tất nhiên giá làm răng sứ cũng sẽ khá cao. Nhưng tùy vào loại răng sứ sẽ có mức giá làm răng sứ khác nhau, do vậy người tiêu dùng vẫn có thể chọn được loại răng có mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

3. Loại răng sứ thường được lựa chọn để bọc răng sứ thẩm mỹ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau để bạn lựa chọn. Mỗi loại răng sứ đều sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Phổ biến có 2 dòng răng sứ cơ bản đó là: Răng sứ kim loại và răng toàn sứ.

  • Răng sứ kim loại: Là loại răng sứ có phần khung sườn bên trong được đúc bằng kim loại.
  • Răng sứ toàn sứ: Là loại răng sứ được làm hoàn toàn từ sứ không cho chút kim loại nào, giúp tránh được hiện tượng đen viền nướu, phù hợp với sinh lý của cơ thể, đảm bảo an toàn, đồng thời cho tính thẩm mỹ rất cao, tuổi thọ răng cũng được kéo dài hơn so với loại răng sứ kim loại.

Vì vậy, để bọc răng sứ thẩm mỹ thì các chuyên gia Almar Dental đều khuyên khách hàng nên lựa chọn loại răng sứ toàn sứ để tính thẩm mỹ đạt được tối đa và đảm bảo an toàn cho bản thân cao nhất. Tuy nhiên, đi kèm với đó là giá làm răng sứ toàn sứ cũng đắt hơn so với răng sứ kim loại.

4. Giá làm răng sứ tại Almar Dental

Giá làm răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn và số lượng rắng sứ cần để phụ hình. Bạn có thể tham khảo Bảng giá chi tiết các dịch vụ nha khoa Almar Dental trong bảng dưới đây:

bang-gia

Trên đây là bảng giá làm răng sứ và những chương trình ưu đãi. Để được tư vấn cụ thể chi tiết hơn về giá làm răng sứ thẩm mỹ. Cũng như thông tin cụ thể về dịch vụ, các loại răng sứ. Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 093.296.8338. Hoặc đến trực tiếp Almar Dental – Nha Khoa Công Nghệ Đức. Địa Chỉ 138 – Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.